Thuê Xe 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ của khách hàng. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Thuê Xe 24h đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi đến với Đà Nẵng du lịch hay công tác và sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô của chúng tôi.

Nhân viên Thuê Xe 24h phấn khởi đợi khách hàng tại sân bay Với mong muốn gắn kết lâu dài với khách hàng, Thuê Xe 24h dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng có những đánh giá tích cực về dịch vụ thuê xe tự lái của chúng tôi. Nếu bạn để lại đánh giá 5 sao trên các kênh mạng xã hội do Thuê Xe 24h quản lý như Facebook, Google maps, bạn sẽ được miễn phí một lần giao hoặc nhận xe cho những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, hoặc được giảm ngay 100.000 đồng cho lần thuê xe tiếp theo.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Thuê Xe 24h và đã thuê xe hơn 3 lần, bạn sẽ được giảm từ 5% đến 10% tổng giá trị hợp đồng cho lần thuê xe tiếp theo, tùy thuộc vào loại xe ô tô bạn thuê. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Thuê Xe 24h sẽ liên hệ với bạn để thương lượng về vấn đề này.

Nếu bạn là khách hàng thuê xe theo tháng lần thứ 2, với giá trị thuê từ 20 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng.

Thuê Xe 24h hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chính sách khách hàng thân thiết của Thuê Xe 24h. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Thuê Xe 24h theo hotline 0965.23.68.69 để được hỗ trợ.