Thuê xe tự lái Đà Nẵng 24h chỉ 600k/ ngày. Gọi Hotline: 0965.23.68.69 để nhận báo giá nhanh nhất!

List 5 đơn vị cho thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng Giá Tốt

Bạn cần thuê xe tự lái ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng? Bạn chưa tìm được đơn vị uy tín, giá tốt, phục vụ chu đáo? Trong bài viết ngày hôm nay Thuê Xe 24h sẽ gửi đến mọi người 5 đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất nhé. Mọi người tham khảo qua và lưu ý nên gọi điện tham khảo trước khi đưa ra quyết định nhé.

5 địa chỉ cho thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cùng xem qua nhanh 5 địa chỉ cho thuê xe tự lái ở quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng qua bảng sau của chúng tôi:

Thông tin đơn vị Đánh giá
Thuê Xe Tự Lái Quỳnh Nhi

 • Địa chỉ: 7 Mỹ Đa Đông 11, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 446 363
5/5
Gia Mỹ Travel

 • Địa chỉ: 42 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 846 935
5/5
Da Nang Travel Car

 • Địa chỉ: 10 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 150 150
5/5
Hợp Nhất Travel

 • Địa chỉ: 180 Hồ Huân Nghiệp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 593 080
5/5
Hoàng Phú An

 • Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 774 077
5/5

Thuê xe tự lái Quỳnh Nhi

Nếu bạn đang cần một chiếc xe ô tô tự lái hoặc có tài để đi du lịch, công tác hay bất kỳ mục đích nào khác thì Quỳnh Nhi Car Rental là một lựa chọn mà bạn nên quan tâm. Quỳnh Nhi Car Rental có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dàn xe đa dạng từ 4 đến 45 chỗ, đều là những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Quỳnh Nhi Car Rental cũng có đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, lịch sự và tận tình, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thuê xe thoải mái và hài lòng. Quỳnh Nhi Car Rental hoạt động không chỉ tại Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.

Xem thêm  Top 6 địa chỉ thuê xe tự lái Sơn Trà Đà Nẵng Uy Tín Giá Tốt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:7 Mỹ Đa Đông 11, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 446 363
thuê xe tự lái quỳnh nhi
Thông tin liên hệ Quỳnh Nhi

Gia Mỹ Travel

Thuê xe tự lái Gia Mỹ Travel là đơn vị cho thuê xe tự lái uy tín ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Gia Mỹ Travel có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dàn xe đa dạng từ 4 đến 16 chỗ, đều là những mẫu xe mới, sạch sẽ và an toàn. Gia Mỹ Travel cũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thuê xe và sử dụng xe. Nếu bạn cần đang tìm đơn vị thuê xe tự lái ở quận Ngũ hành Sơn thì gia Mỹ Travel là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:42 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 846 935

Da Nang Travel Car

Da Nang Travel Car là một trong những công ty cho thuê xe tự lái Đà Nẵng hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này. Dưới đây là 5 lý do nên thuê xe tự lái từ Da Nang Travel Car:

 • Dàn xe đa dạng và mới nhất: Da Nang Travel Car có nhiều loại xe để bạn lựa chọn, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đều là những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất trên thị trường. Bạn có thể chọn xe theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình. Bạn cũng có thể yêu cầu đổi xe nếu không hài lòng với chiếc xe bạn nhận được, mà không mất thêm phí.
 • Giá cả cạnh tranh và minh bạch: Da Nang Travel Car cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái với giá cả cạnh tranh và minh bạch. Bạn chỉ cần thanh toán theo số km đã đi và số ngày đã thuê, không phải lo lắng về các khoản phụ phí khác. Bạn cũng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe theo tháng, theo tuần hoặc theo tour du lịch.
 • Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi: Da Nang Travel Car luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể thuê xe một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân gắn chip (hoặc hộ chiếu) và giấy phép lái xe là bạn đã có thể thuê xe ngay.
 • Dịch vụ giao xe tận nơi: Da Nang Travel Car cũng cung cấp dịch vụ giao xe tận nơi cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Bạn có thể yêu cầu chủ xe giao xe cho bạn tại nơi bạn ở, làm việc hoặc du lịch, miễn là trong phạm vi Đà Nẵng. Bạn cũng có thể trả xe tại bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, miễn là báo trước cho chủ xe.
Xem thêm  Gợi ý 5 đơn vị cho thuê xe tự lái Thanh Khê Đà Nẵng Giá Rẻ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:10 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 150 150
Thuê xe tự lái Đà Nẵng Travel Car
Đội ngũ nhân viên của Da Nang Travel Car

Hợp Nhất Travel

Hợp Nhất Travel là một trong những đơn vị cũng cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái lâu năm ở Đà Nẵng. Đơn vị cũng có đa dạng các dòng xe ô tô cho thuê từ 4 chỗ đến 16 chỗ để cho thuê tự lái. Cùng xem qua các điểm mạnh mà Hợp Nhất Travel có mọi người nhé.

 • Dàn xe đa dạng và mới nhất: Hợp Nhất Travel có nhiều loại xe để bạn lựa chọn, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đều là những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất trên thị trường. Bạn có thể chọn xe theo nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình. Bạn cũng có thể yêu cầu đổi xe nếu không hài lòng với chiếc xe bạn nhận được, mà không mất thêm phí.
 • Giá cả cạnh tranh và minh bạch: Hợp Nhất Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái với giá cả cạnh tranh và minh bạch. Bạn chỉ cần thanh toán theo số km đã đi và số ngày đã thuê, không phải lo lắng về các khoản phụ phí khác. Bạn cũng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe theo tháng, theo tuần hoặc theo tour du lịch.
 • Thủ tục nhanh gọn và tiện lợi: Hợp Nhất Travel luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể thuê xe một cách dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân gắn chip (hoặc hộ chiếu) và giấy phép lái xe là bạn đã có thể thuê xe ngay.
 • Dịch vụ giao xe tận nơi: Hợp Nhất Travel cũng cung cấp dịch vụ giao xe tận nơi cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Bạn có thể yêu cầu chủ xe giao xe cho bạn tại nơi bạn ở, làm việc hoặc du lịch, miễn là trong phạm vi Đà Nẵng. Bạn cũng có thể trả xe tại bất kỳ địa điểm nào bạn muốn, miễn là báo trước cho chủ xe.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp và nhiệt tình: Hợp Nhất Travel có đội ngũ nhân viên và tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm cao. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thuê xe và sử dụng xe, cũng như giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn. Họ cũng sẽ giúp bạn khám phá những địa điểm du lịch, ẩm thực và văn hóa đặc sắc của Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.
Xem thêm  Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng Nguyễn Hữu Thọ Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:180 Hồ Huân Nghiệp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 593 080
Thuê xe tự lái hợp nhất travel
Thông tin đơn vị cho thuê xe tự lái Hợp Nhất Travel

Hoàng Phú An

Hoàng Phú An là một trong những công ty cho thuê xe tự lái lâu đời và có tiếng tại Đà Nẵng. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Hoàng Phú An cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe bao gồm: BMW, Mercedes, Honda, Toyota, KIA, Mazda…các dòng xe từ 4, 5, 7 chỗ, đủ màu đen, trắng, đỏ… số sàn, số tự động. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài các ưu điểm trên, Hoàng Phú An còn có giá cho thuê vô cùng ưu đãi kèm theo thủ tục đơn giản, nhanh chóng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể liên hệ với Hoàng Phú An theo các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: 31 Mai Thúc Lân, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 774 077
Đơn vị cho thuê xe tự lái Hoàng Phú An
Tập thể công ty Hoàng Phú An

Bài viết hôm nay Thuê Xe 24h đã cung cấp cho mọi người 5 đơn vị cho thuê xe tự lái uy tín tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Rất mong rằng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã đọc tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *